Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Nam Định nằm tại 181 Song Hào, Văn Miếu, TP.Nam Định, Nam Định. Số điện thoại liên hệ: 02287306888. Đây là cơ sở y tế uy tín, chất lượng đảm bảo hiện nay.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Nam Định. Mời bạn cùng Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Nam Định

Hiện nay, có rất nhiều Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Nam Định nhưng chắc hẳn để tìm được một nơi uy tín hoàn toàn không hề dễ dàng. Phòng Khám Đa Khoa Nam Định tự tin là nơi cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu uy tín tại Nam Định với nhiều năm kinh nghiệm.

  • Địa chỉ cắt bao quy đầu: 181 Song Hào, Văn Miếu, TP.Nam Định, Nam Định.
  • Số điện thoại: 02287306888.

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Đây có lẽ là nỗi lo của rất nhiều bậc làm cha, làm mẹ. Theo nhiều nghiên cứu, có tới 96% số trẻ em ngay khi mới sinh ra đã mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, khi trẻ lớn dần, những hiện tượng này sẽ sớm biến mất.

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu
Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Trong trường hợp trẻ được từ 4 – 5 tuổi, mà bao quy đầu vẫn còn tình trạng dài hoặc hẹp thì các mẹ có thể thực hiện lột bao quy đầu cho con bằng thuốc chuyên dụng hoặc bằng tay. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, các mẹ hãy đảm bảo là đã tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa. Nếu không thể tự lột, các mẹ nên thực hiện kỹ thuật này tại các cơ sở y tế hoặc tự làm ở nhà theo chỉ dẫn.

Nếu lột bao quy đầu không có tác dụng, thì phụ huynh nên đưa trẻ đi cắt bao quy đầu khi trẻ từ 7 – 8 tuổi. Theo các chuyên gia, đây là độ tuổi cắt bao quy đầu lý tưởng nhất và muộn nhất là trước khi trẻ bước vào tuổi dậy thì.

Xem ngay: Phòng khám nam khoa Nguyễn Khang

Cắt bao quy đầu quan hệ có sướng hơn không?

Vấn đề liên quan đến việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu có làm ảnh hưởng đến cảm giác sướng trong tình dục không có một câu trả lời cụ thể phù hợp cho tất cả. Khi nói đến cảm xúc trong quá trình giao hợp, chúng ta cần phải xét đến nhiều tác động khác nhau, trong đó có tâm trạng, mối quan hệ, yếu tố cơ thể và sức khỏe.

Thực hiện cắt bao quy đầu có thể làm giảm độ nhạy cảm của vùng đầu dương vật do tác động lên lớp da bảo vệ. Một số cá nhân cho rằng điều này có thể kéo dài thời gian cương cứng và giảm đi sự nhạy cảm, tuy nhiên, đối với người khác, điều này có thể gây mất đi sự hưng phấn và khoái cảm.

Cắt bao quy đầu quan hệ có sướng hơn không?
Cắt bao quy đầu quan hệ có sướng hơn không?

Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Mọi người có sự ưa thích và phản ứng cá nhân, dẫn đến sự khác biệt về kết quả khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Hơn nữa, tình dục không chỉ liên quan đến khía cạnh thể chất mà còn liên quan đến tình cảm, tâm trạng và yếu tố tinh thần. Điều này cho thấy rằng tác động của việc cắt bao quy đầu có thể không có tác động quyết định đến khoảnh khắc tận hưởng trong quan hệ tình dục, trừ khi xem xét trong ngữ cảnh tổng thể của mối quan hệ.

Tại sao cần cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu, còn được gọi là Bệnh Nam Khoa với phẫu thuật bao quy đầu hoặc khúc xạ bao quy đầu, là một thủ thuật y tế mà ở đó lớp da bọc quanh đầu dương vật (bao quy đầu) được loại bỏ một phần hoặc toàn bộ. Thủ thuật này thường được thực hiện trong các trường hợp sau:

Vệ sinh: Bao quy đầu có thể tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và tạp chất tích tụ dưới nếp da, dẫn đến viêm nhiễm và mùi hôi. Cắt bao quy đầu giúp dễ dàng vệ sinh vùng kín và giảm nguy cơ viêm nhiễm.

Vấn đề y tế: Một số nam giới có thể gặp các vấn đề y tế như bướu bao quy đầu (phình to của da bao quy đầu), viêm bao quy đầu, viêm nhiễm tiết dầu ở vùng bao quy đầu, hay các vấn đề về vi khuẩn và nấm gây ra. Cắt bao quy đầu có thể giúp giảm nguy cơ những vấn đề này.

Tại sao cần cắt bao quy đầu
Tại sao cần cắt bao quy đầu

Phòng ngừa các vấn đề tương lai: Các nghiên cứu cho thấy cắt bao quy đầu có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV và HPV. Tuy nhiên, hiệu quả của việc này trong việc phòng ngừa các bệnh lây truyền vẫn đang được nghiên cứu.

Vấn đề tăng cường quan hệ tình dục: Một số người cho rằng cắt bao quy đầu có thể làm cho vùng đầu dương vật mất đi nhạy cảm, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Xem thêm: Phòng khám nam khoa ở Hải Dương

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, nếu việc tuân thủ các biện pháp vệ sinh và chăm sóc không được thực hiện đầy đủ, có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng. Các dấu hiệu cho thấy sự nhiễm trùng sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể bao gồm:

  • Sự thay đổi về màu sắc và kích thước: Khu vực xung quanh phần bị cắt có thể trở nên đỏ, sưng và gây đau.
  • Tình trạng sưng to và xuất hiện mủ: Trong trường hợp xảy ra nhiễm trùng, có thể thấy mủ hoặc chất dịch có màu trắng hoặc vàng tại vùng cắt.
Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu
Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu
  • Khó chịu khi tiểu: Sự nhiễm trùng có thể gây ra cảm giác đau đớn hoặc khó chịu trong quá trình tiểu tiện.
  • Tăng nhiệt độ cơ thể: Trong trường hợp nhiễm trùng nghiêm trọng, nhiệt độ cơ thể có thể tăng lên mức cao hơn bình thường.
  • Có mùi bất thường: Khu vực xung quanh vùng bị cắt có thể phát ra mùi không dễ chịu.
  • Sự sưng to của các hạch bạch huyết: Các hạch bạch huyết có thể sưng to và gây đau trong vùng xung quanh, nếu có.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì cắt chỉ

Thời gian cắt chỉ sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể thay đổi tùy theo quy trình và phương pháp phẫu thuật cũng như tùy thuộc vào quyết định của bác sĩ. Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu, các chỉ sau phẫu thuật sẽ được gắn vào để giúp vết cắt lành nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Thời gian để cắt chỉ thường vào khoảng 5 đến 10 ngày sau phẫu thuật, nhưng có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể và phương pháp phẫu thuật. Bác sĩ của bạn sẽ hướng dẫn bạn về lịch trình chính xác khi nên tái khám để cắt chỉ và kiểm tra tình hình lành vết.

Mong rằng qua bài viết trên đây của Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng thì bạn đã biết được Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Nam Định nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *